fbpx

Thinkpad x1 carbon 2020 sự thay đổi toàn diện

Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2020 là phiên bản Gen 8 được ra mắt đầu năm nay. Đến hiện tại, nó vẫn chưa hạ nhiệt và được đánh giá là một trong những laptop doanh nhân tốt nhất trong vài năm trở lại đây.

Thiết kế có những đổi mới nhỏ thú vị 

Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 8 khi nhìn qua lúc đầu sẽ thấy không khác gì người tiền nhiệm. Nhưng ở các chi tiết nhỏ thì nó đã được cải tiến. Ví dụ như decal X1 Carbon được chuyển lên đặt ngay dưới logo ThinkPad thay vì ở góc. Cách bố trí bàn phím máy bên trong cũng có sự thay đổi giúp người dùng cải thiện năng suất và tốc độ gõ máy hơn trước.

Dòng laptop này có cái tên Carbon là vì nắp máy được làm từ chất liệu khá lạ – sợi carbon. Đây là chất liệu đặc biệt bền bỉ, chịu được lực tác động lớn hay ở trong điều kiện khắc nghiệt cũng không xi nhê. Nó đã đạt tiêu chuẩn quốc tế MIL-STD về độ bền. Đồng thời, nó cũng khiến trọng lượng máy trở nên siêu nhẹ, chỉ 1,1 kg. Viền máy cũng mỏng gọn 1,5 cm. Vì là laptop dành cho doanh nhân – những người phải di chuyển nhiều giữa các nơi công tác hay cuộc họp nên thiết kế được tối ưu hóa để dễ dàng mang theo bên mình.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2020 có thực sự là laptop doanh nhân khủng nhất năm nay?
Vỏ máy sợi carbon trông thì bình thường nhưng cực kỳ bền

Màn hình có nhiều tùy chọn 

Màn hình Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2020 vẫn giống như cũ về mặt kích thước và ngoại hình. Vì có camera IR để mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt nên viền của nó không đi theo kiểu siêu mỏng xu hướng hiện nay. Kích thước 14 inch như cũ nhưng bạn có thể lựa chọn độ phân giải: FullHD 1080p hoặc 4K.

Song song với đó là lựa chọn cảm ứng hoặc không cảm ứng. Màn hình truyền thống không cảm ứng thì có độ sáng lên đến 400 nit. Màn cảm ứng thì có lựa chọn rất cao cấp là màn độ sáng 500 nit chống chói và có bộ lọc PrivacyGuard hạn chế góc nhìn bảo đảm riêng tư khi làm việc. Không những vậy nó còn đi kèm cả công nghệ Dolby Vision và HDR400.

thinkpad x1 carbon 2020

Cải tiến về thông số của Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2020

Nền tảng của laptop này là con chip tân tiến Intel Comet Lake thế hệ thứ 10 – Core i7-10710U 6 lõi. Con chip này có tốc độ cực mạnh, có thể cho các hiệu năng nhanh như chớp. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn như thông thường. Cấu hình tối đa là 16GB RAM và 2TB bộ nhớ SSD. Về dung lượng pin, viên pin của máy có thông số là 51Wh. Con số này thừa đủ đế dùng liên tục trong 18,5 tiếng trong điều kiện bình thường.

Đây chính là laptop doanh nhân mạnh nhất lúc này của Lenovo thinkpad x1 carbon 2020
Đây chính là laptop doanh nhân mạnh nhất lúc này của Lenovo

Cả về thiết kế lẫn cấu hình bên trong, Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2020 đều đạt chuẩn một laptop doanh nhanh cao cấp và hiện đại. Giá khởi điểm của sản phẩm sẽ rơi vào 1.499 USD (khoảng 35 triệu đồng). Con số này không hề rẻ nhưng chắc chắn hợp với đẳng cấp của những doanh nhân bận rộn và thành đạt.

Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP

(*) Lưu ý đây chỉ là số tiền ước tính, vui lòng liên hệ shop để biết chi tiết

Gửi thông tin mua trả góp thành công!