fbpx

Giới thiệu

Lời đầu tiên xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến tất cả khách hàng !

LAPTOPTHINKPAD.COM là một website nhánh của cửa hàng LAPTOP TÂN PHÚ có địa chỉ website là www.laptoptaphu.com đặt tại địa chỉ 78/15 Ba Vân – P.14 – Q.Tân Bình – HCM.

Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng những dòng cơ hội sỡ hữu chiếc laptop vừa túi tiền mà đảm bảo được chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu công viêc: văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, làm đồ họa, quà Tặng…vv….

Chuyên trang website được xâu dựng riêng biệt với các mẫu laptop WORKSTATION, LAPTOP GAMING, LAPTOP ULTRABOOK cao cấp giá rẻ. Nhiều lựa chọn.

Máy Xấu Giá Cao chuyên cung cấp Laptop cũ với người tiêu dùng trên toàn quốc. “luôn luôn có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên cập nhật hàng mới, Model mới đáp ứng kỳ vọng của khách hàng”.

Chuyên bán Laptop Gaming – Worstation – Ultrabook cao cấp.

Cam kết chỉ đăng hình ảnh thật của sản phẩm, không sử dụng hình Web, hình trên mạng => đưa đến khách hàng tình trạng ngoại hình máy trực quan nhất, tránh làm mất thời gian của khách hàng.

Luôn mô tả đúng sự thật về cấu hình và tình trạng hoạt động của máy, không lừa dối, che giấu khách hàng để kiếm lợi nhuận => UY TÍN MANG TIỀN VỀ – CHẤT LƯỢNG ĐEM KHÁCH ĐẾN

Hàng bán ra luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi, bảo hành uy tín, trách nhiệm theo đúng quy định bảo hành.

LAPTOPTHINKPAD.COM hiện đã và đang hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Chuyên nghiệp hơn, nhiệt tình hơn “và luôn luôn lắng nghe những ý kiến hay từ khách hàng”.

Chúng tôi làm việc với tiêu chí ” sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”.

LAPTOPTHINKPAD.COM luôn mang đến cho bạn cảm giác “An Tâm”, Luôn Đặt chữ “Tâm” Lên Hàng Đầu.

Chúng tôi hiểu rõ : “Uy Tín” là vấn đề sống còn là sự tồn tại của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi sẽ hoàn thiện chính mình mỗi ngày nhằm đáp ứng kỳ vọng mà tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng chúng tôi. Xin Cảm Ơn

Chúng Tôi Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

LAPTOPTHINKPAD.COM – LAPTOP TÂN PHÚ

Địa chỉ : 78/15 Ba Vân – P.14 – Q.Tân Bình – HCM.

Hotline : 0838 191 191

Email : mayxaugiacao@gmail.com

Mã số Thuế : 8107016783 do UBND Quận Tân Bình cấp

Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP

(*) Lưu ý đây chỉ là số tiền ước tính, vui lòng liên hệ shop để biết chi tiết

Gửi thông tin mua trả góp thành công!