Lenovo Thinkpad P50 – Mobile Workstation đáng mua nhất 2020

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU THINKPAD P50

-57%
Mới về
-51%
Mới về
-44%

GIỚI THIỆU LENOVO THINKPAD P50

Lenovo Thinkpad P50 – Mobile Workstation đáng mua nhất 2020

Thinkpad P50 là dòng máy trạm cao cấp, bền bỉ của Lenovo. Chiếc laptop hướng đến đối tượng doanh nghiệp, đối tượng thiết kế đồ hoạ cao cấp. Cần sự ổn định, bền bỉ, hiệu năng cao.

Lenovo thinkpad P50 – Thiết kế khoa học và thẩm mĩ cao

Màu đen tuyền chủ đạo. Không nổi bật với các thiết kế hầm hố.Thiết kế P50 vuông vắn, sử dụng hợp kim nhôm magie mang lại sự chắc chắn, bền bỉ.

Bản lề dày và chắc chắn. bỏ đi ổ đĩa quang. Các kết nối được dời phía sau. phần pin được để nằm dưới thân máy. Giúp thinkpad p50 mỏng hơn so với các đời máy tiền nhiệm.

Hiệu năng

Thinkpad P50 sử dụng con chíp Intel thế hệ thú 6 Skylake, có nhiều phiên bản intel core i7-6700HQ, intel i7-6820HQ, Intel Xeon cùng với nhiều loại màn hình từ FullHD IPS đến 4K.

Tham khảo thêm

Thinkpad p50 nvidia quadro m2000m

Thinkpad P50 được bố trí bảo mật vân tay thiết kế mới, không phải quẹt tay nữa mà chỉ để ngón tay lên như trên các smartphone thế hệ mới, vân tay khá nhạy, chỉ cần đặt nhẹ lên máy sẽ tự mở vào màn hình . Các CPU trên Thinkpad P50 cũng được tích hợp công nghệ bảo mật Intel vPRO.

Bàn phím và Touchpad

Thinkpad P50 sử dụng bàn phím fullsize với hệ thống phím số bên phải hỗ trợ cho người dùng hay phải nhập liệu.

Hành trình phím tốt, đem lại cảm giác gõ đằm tay, ngoài ra phím thinpad p50 còn hỗ trợ đèn phím trong một số phiên bản.

cổng kết nối thinkpad P50

Loa trên Thinkpad P50 được bố trí ngay phía trên bàn phím, kéo dài theo chiều ngang. Thiết kế này khá tương tự với Precision M4700, M4800… của Dell, khiến cho phần này đỡ bị trống và âm thanh phát ra trực diện người dùng hơn.

Âm thanh thực tế trên Lenovo ThinkpadP50 to, ấm ngay cả khi mở lớn.

Màn hình Thinkpad p50

Kết Nối

Kết nối đầy đủ. đi kèm với các dòng vga đồ hoạ chuyên dụng như Nvidia

Phía sau: 2 x USB 3.0, Cổng mạng dây RJ45, USB Type C truyền dữ liệu Thunderboth, HDMI.
Cách bố trí cổng kết nối này tiện lợi hơn vì nó đã dồn các cổng kết nối ra phía sau, làm cho việc cắm dây, thiết bị được đẩy ra sau, dễ dàng và gọn gàng hơn.
Cổng kết nối trên ThinkPad P50 có thêm USB Type C truyền dữ liệu Thunderboth và HDMI.

Tản nhiệt tối ưu. Gần như chiếc Lenovo Thinkpad P50 hoạt động rất êm. Các ứng dụng văn phòng và render nhẹ vẫn chưa làm tản nhiệt nóng như các dòng máy đồ hoạ khác.

tản nhiệt Lenovo thinkpad p50

Hiện này, dòng máy Lenovo ThinkPad P50 mang đến cho người dùng 3 lựa chọn màn hình: Full HD, Full HD Touch và 4K. Kích thước màn hình 15.6 inches.

Trải nghiệm thực tế cho thấy, đối với màn hình Full HD, hình ảnh hiện ra ở mức trung bình, màu tương đối tốtt ở ngoài trời. Phù hợp với các nhu cầu thông thường như: Xem phim, lướt web, các ứng dụng văn phòng.

màn hình Thinkpad P50

Ngược lại, màn hình 4K mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực, màu sắc chuẩn hơn bao giờ hết. Chiếc màn hình này đáp ứng những nhu cầu nâng cao, như: Chỉnh sửa hình ảnh, video, 3D, thiết kế,…

Thinkpad P50 workstation

Pin thực tế sử dụng trên Lenovo Thinkpad P50 được khoảng hơn 5h do shop sử dụng hỗn hợp. Còn theo NSX thông báo thì nó sử dụng khoảng 8h25p. Đây là thời lượng pin ấn tượng với một chiếc máy trạm cấu hình khủng hiệu năng cao.