fbpx

Lenovo ThinkPad X390 | Máy tính doanh nhân siêu di động

Lenovo ThinkPad X390 review đánh giá

Lenovo ThinkPad X390 Di động, hoàn hảo

Lenovo ThinkPad X390 Hãy trải nghiệm tuyệt tác ThinkPad X390 – một máy tính xách tay 13.3″ dành cho doanh nghiệp với kích thước chỉ như 12″ được tăng cường các giải pháp bảo mật tiên tiến như PrivacyGuard, PrivacyAlert và ThinkShutter cùng thời lượng pin có thể sử dụng trong 2 ngày làm việc, microphone kép tầm xa, tùy chọn tính năng LTE toàn cầu và hơn thế nữa. Bạn đồng hành của bạn đã chính thức xuất hiện.

Lenovo ThinkPad X390

Cùng bạn đi muôn phương, mang bạn đi xa hơn

lenovo thinkpad X390 là một người bạn đồng mỏng, nhẹ hành tuyệt vời với tuổi thọ pin dài. Dòng máy tính xách tay 13″ trước đó vốn được thiết kế với kích thước chỉ 12″ để dễ dàng mang theo vì trọng lượng chỉ 1.22kg (2.7lbs). Pin có thời lượng kéo dài đến 17.6 tiếng, có thể sạc đầy 80% chỉ trong vòng 60 phút, vì thế bạn chỉ cần cắm sạc trong lúc nghỉ giữa các chặng trong hành trình cộng với với tùy chọn WWAN LTE-A toàn cầu để bạn có thể kết nối mọi lúc mọi nơi.

mặt lưng Lenovo ThinkPad X390

Nhỏ gọn mà mạnh mẽ

X390 sở hữu một số sức mạnh ưu việt đằng sau thiết kế đẳng cấp, từ vi xử lý Intel® thế hệ thứ 8 đến ổ cứng SSD PCIe tốc độ cao, được trang bị mics kép tầm xa và công nghệ âm thanh Dolby Audio™ cao cấp giúp tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh cho người dùng. X390 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Lenovo ThinkPad X390 Display

Độ tin cậy toàn cầu

Lenovo ThinkPad X390 X390 được thiết kế để đáp ứng công việc đa dạng của bạn cho dù chúng khó khăn đến đâu. Vượt qua 12 yêu cầu thử nghiệm chuẩn quân đội và hơn 200 bài kiểm tra với bộ nhớ được hàn cứng, thiết bị xách tay này hoàn toàn có thể chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt nhất. Khi làm việc tại văn phòng, hãy sử dụng thêm ThinkPad Pro Dock (bán riêng) và một USB type C làm trạm kết nối để tận dụng mọi khả năng kết nối vốn có của máy.

Lenovo ThinkPad X390

Bảo vệ cho doanh nghiệp của bạn

Màn hình máy thinkpad X390 sử dụng công nghệ có một không hai giúp khóa nội dung đang hiển thị từ mọi góc nhìn và cảnh báo cho bạn khi phát hiện có người đang cố nhìn màn hình. Trong khi đó, màn che vật lý ThinkShutter— dành cho webcam— ngăn người ngoài dùng camera của họ để theo dõi bạn. Chưa hết, thêm một camera Hybrid IR (hồng ngoại) tùy chọn cùng đầu đọc dấu vân tay cảm ứng tùy chọn để sử dụng đăng nhập sinh trắc học giúp máy tính của bạn được bảo vệ tối đa.

Lenovo ThinkPad X390 Camera Zoom

Cổng/Khe cắm

cổng kết nối thinkpad x390
  • 1. USB-C AC power
  • 2. USB-C Thunderbolt3
  • 3Ethernet mở rộng
  • 4. USB 3.1
  • 5. HDMI 1.4
  • 6Bộ tai nghe / mic
  • 7đồ đọc thẻ thông minh
  • 8. USB 3.1 (powered)
  • 9Khóa Kensington
  • 10Combo đầu đọc thẻ MicroSD và khe cắm Micro-SIM
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP

(*) Lưu ý đây chỉ là số tiền ước tính, vui lòng liên hệ shop để biết chi tiết

Gửi thông tin mua trả góp thành công!