fbpx

Thinpad T495 amd review đánh giá

Thinkpad T495 amd ryzen chiếc laptop hiệu năng cao

Máy tính xách tay ThinkPad của Lenovo từ lâu đã trở nên phổ biến với người dùng doanh nghiệp và công ty tiếp tục mở rộng phạm vi. Một bổ sung gần đây là ThinkPad T495 , dựa trên bộ xử lý Ryzen Pro thế hệ thứ hai của AMD. Nó dự định cung cấp một sự thay thế hợp lý hơn cho các mô hình dựa trên Intel hiện có của công ty.

Đặc trưng

T495 có giao diện ThinkPad cổ điển – khung máy màu đen mờ và điểm theo dõi màu đỏ ở giữa bàn phím, cộng với ba nút bấm chunky ở đầu bàn di chuột. Các thiết bị trackpoint đang trở lại một cái gì đó trở lại vào lúc này, và chúng chắc chắn có thể có ích cho du khách kinh doanh, những người đang cố gắng làm việc trong khi ngồi trên ghế máy bay chật chội.

tổng quan Thinkpad T495 amd ryzen

Mặc dù thiết kế của máy tính xách tay này có phần bảo thủ, chúng tôi không thể làm hỏng chất lượng xây dựng của nó. T495 được chế tạo rất chắc chắn và bảng điều khiển màn hình mỏng – chỉ dày 6 mm – vẫn đủ chắc chắn để bảo vệ màn hình kính khỏi va đập thường xuyên khi bạn đi du lịch. Theo Lenovo “T495 được thử nghiệm theo 12 yêu cầu cấp quân sự và hơn 200 kiểm tra chất lượng để đảm bảo nó chạy trong điều kiện khắc nghiệt”.

màn hình Thinkpad T495 amd ryzen

Hiệu suất bạn có thể nghe và nhìn thấy

Máy tính xách tay T495 của bạn kết hợp bộ xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 2  với đồ họa Radeon ™ Vega, mang lại tần số CPU cao và hiệu suất GPU tuyệt vời. Nó chạy hiệu quả, với âm thanh độ phân giải cao sẽ không làm cạn kiệt pin của bạn. Bạn sẽ có được trải nghiệm âm thanh cao cấp từ các loa mặt trước của nó, trong khi AMD FreeSync ™ loại bỏ tình trạng nói lắp và xé video, cho tốc độ khung hình tối ưu.

bàn phím Thinkpad T495 amd ryzen

Xem nó theo cách bạn muốn

Chọn từ một số tùy chọn hiển thị, bao gồm FHD IPS năng lượng thấp để tăng tuổi thọ pin, màn hình cảm ứng FHD IPS, màn hình IPS FHD và màn hình HD TN. Cho dù bạn có lựa chọn nào đi chăng nữa, thiết kế viền siêu mỏng sẽ tăng thêm vẻ bóng bẩy cho máy tính xách tay của bạn với độ mỏng hơn 22% so với các mẫu trước đó, ít viền hơn đồng nghĩa với việc ít bị phân tâm khỏi màn hình của bạn.

Thinkpad T495 amd ryzen 5

Giọng nói của bạn là mệnh lệnh của nó

Với Cortana Premium, bạn có thể chỉ huy T495 của mình từ bên kia phòng. Các micrô trường xa 360 độ tích hợp kép đảm bảo giọng nói của bạn mang trọng lượng của nó. Đánh thức thiết bị của bạn với một cụm từ đơn giản. Nhanh chóng tìm tập tin và sự kiện lịch. Thậm chí đặt hệ thống của bạn vào chế độ chờ để cải thiện hiệu suất pin.

Thinkpad T495 amd ryzen

Đã thử nghiệm đến cực đoan

Giống như tất cả các máy tính xách tay ThinkPad, T495 được thử nghiệm theo 12 yêu cầu cấp quân sự và hơn 200 kiểm tra chất lượng để đảm bảo nó chạy trong điều kiện khắc nghiệt. Máy tính xách tay của chúng tôi trải qua một số thử nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt nhất trong ngành, vì vậy bạn có được sự pha trộn hoàn hảo của giá trị và độ bền. Từ vùng hoang dã Bắc Cực đến những cơn bão bụi sa mạc, từ không trọng lực đến sự cố tràn và rơi, bạn có thể tin tưởng chiếc máy tính xách tay này để xử lý bất cứ điều gì cuộc sống ném theo cách của bạn.

Một máy tính xách tay ThinkPad T495 điều khiển bằng giọng nói với màn hình mở, hiển thị cuộc gọi hội nghị đang diễn ra

Tuổi thọ pin phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn

Khi bạn thực hiện công việc của mình trên đường, bạn có thể không dễ dàng truy cập vào các ổ cắm điện. Đó là lý do tại sao ThinkPad T495 cung cấp thời lượng pin lên tới 12,2 giờ *. Và nếu bạn sắp hết pin, công nghệ sạc nhanh cung cấp 80% công suất chỉ trong một giờ. Vì vậy, thời gian chờ 60 phút là đủ thời gian để tăng pin lên gần 10 giờ.* Tất cả các tuyên bố về thời lượng pin là gần đúng và dựa trên kết quả bằng cả hai bài kiểm tra điểm chuẩn thời lượng pin của MobileMark ®  2014. Tuổi thọ pin thực tế sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấu hình và cách sử dụng sản phẩm, sử dụng phần mềm, chức năng không dây, cài đặt quản lý năng lượng và độ sáng màn hình. Dung lượng tối đa của pin sẽ giảm theo thời gian và sử dụng.

Thinkpad t495 chiếc laptop thinkpad tốt nhất 2020

Giữ cho doanh nghiệp của bạn

Bảo vệ tài sản có giá trị nhất của bạn, dữ liệu của bạn. Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (dTPM 2.0) riêng biệt mã hóa dữ liệu và mật khẩu của bạn. Camera hồng ngoại (hồng ngoại) tùy chọn và đầu đọc dấu vân tay cảm ứng hoạt động với Windows Hello để đăng nhập sinh trắc học an toàn hơn. Và ThinkShutter, vỏ bọc vật lý đảm bảo máy ảnh của bạn chỉ nhìn thấy bạn khi bạn muốn, hiện có sẵn trên tất cả các tùy chọn máy ảnh.

Màn hình 14 inch của máy tính xách tay ThinkPad T495, hiển thị menu bắt đầu của Windows 10 và các biểu tượng ứng dụng.

Luôn kết nối, trong văn phòng hoặc ở nước ngoài

Thẻ LTE-A tùy chọn giúp bạn kết nối trên toàn thế giới *. Công nghệ WWAN này cho phép máy tính xách tay của bạn hoạt động như điện thoại thông minh, nơi có dịch vụ di động, bạn có thể truy cập trực tuyến, ngay cả khi không có WiFi. Bạn thậm chí có thể tạo một điểm nóng.* WWAN phải được cấu hình tại thời điểm mua, vì nó không thể nâng cấp.

Thinpad T495 chip amd moi nhat
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP

(*) Lưu ý đây chỉ là số tiền ước tính, vui lòng liên hệ shop để biết chi tiết

Gửi thông tin mua trả góp thành công!